Gần đây, trên thị trường tiêu dùng Việt Nam xuất hiện tin đồn ‘Nước mắm CHIN-SU có chất gây ung thư’ một cách tràn lan và sai sự thật. Điều này gây ra cho thương hiệu không ít những hiểu lầm đáng có. Nghiêm trọng hơn là làm sụt giảm uy tín trong mắt người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu xem hành trình giải mã tin đồn vô căn cứ này từ thương hiệu nước mắm CHIN-SU ngay nhé!
1. Nước mắm CHIN-SU – vị ngon cho hàng triệu bữa cơm Việt
Những giọt nước mắm cốt được ủ chượp từ những con cá cơm tươi ngon và những hạt muối tinh khiết. Tất cả nguyên liệu đều được đánh bắt tại vùng đảo ngọc Phú Quốc. Đồng thời, nhà thùng ủ chượp của Masan cũng được đặt ngay tại đây để thuận tiện cho việc ủ cá và muối. Điều này cũng nhằm đảm bảo cho cá và muối luôn đạt được độ tươi ngon nhất.
Những giọt nước mắm CHIN-SU sánh quyện, đậm đà.
Nước mắm cốt được rút ra sau gần một năm trời ròng rã ủ cá và muối tại nhà thùng. Trong thời gian ủ, các chuyên gia luôn phải kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt độ ổn định của nước mắm cốt. Sau khi thời điểm chín mùi, nước mắm cốt sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất để pha chế theo công thức riêng biệt của thương hiệu. Suốt nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia Masan đã điều chỉnh công thức để cho ra vị nước mắm ngon, hài hòa, không cần thêm cũng chẳng cần bớt.
Nước mắm CHIN-SU với công nghệ giảm mặn tốt cho sức khỏe tim mạch người tiêu dùng.
Điều đặc biệt trong công thức nước mắm nhà Masan chính là xuất phát từ sự thấu hiểu người tiêu dùng. Từ xưa đến nay, trên mỗi mâm cơm Việt đều xuất hiện những chén nước chấm. Các chị em nội trợ phải cất công pha chế nước mắm cùng các gia vị khác để điều chỉnh độ mặn, ngọt cho hợp lý. Ngoài ra hiện nay, trong mỗi chai nước mắm CHIN-SU đều được bổ sung công nghệ giảm mặn tốt cho sức khỏe tim mạch của người sử dụng. Vì vậy, sự ra đời của những chai nước mắm CHIN-SU chính là mang sứ mệnh phụng sự người tiêu dùng Việt.
Từ khi ra đời cho đến nay, nước mắm CHIN-SU Nam Ngư đang dần khẳng định mình là những thương hiệu nước mắm quốc dân trên thị trường gia vị Việt. Vậy điều gì làm nên sự thành công của hai thương hiệu nước mắm này? Cùng tìm hiểu ngay…
2. Nước mắm sản xuất đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế
Masan sở hữu nhà thùng ủ chượp Phú Quốc với quy mô lên đến 500 thùng, đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế. Không riêng gì nước mắm CHIN-SU, tất cả sản phẩm của Masan đều được sản xuất trong nhà máy với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An Toàn Thực Phẩm và Sở Y Tế địa phương theo quy định của Luật An Toàn Thực Phẩm.
Nhà thùng ủ chượp nước mắm CHIN-SU tại Phú Quốc
Bên cạnh đó, hệ thống phòng nghiên cứu với thiết bị máy móc hiện đại từ châu Âu cùng phòng Lab đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 17025. Hơn nữa, nước mắm được đóng chai trong quy trình khép kín. Thành phần nước mắm cũng được ghi rõ ràng và minh bạch trên nhãn mác theo quy định của Nhà nước.
Dây chuyền sản xuất nước mắm với công nghệ hiện đại từ châu Âu
Nước mắm được đóng chai, dán nhãn trong quy trình khép kín đạt chuẩn Quốc tế.
Hệ thống nhà máy sản xuất nước mắm hiện đại bậc nhất của tập đoàn Masan Consumer tại Bình Dương.
Như vậy, mọi quy trình đều được đánh giá và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi cho ra những chai nước mắm đến tay người tiêu dùng Việt. Vậy không có căn cứ nào có thể kết luận nước mắm CHIN-SU có chất gây ung thư được. Thông tin này là hoàn toàn sai sự thật cần được loại bỏ để không gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu.
3. Top 3 thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng bình chọn
Theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ do Kantar Worldpanel công bố, từ năm 2014 – 2021, nước mắm CHIN-SU nhà Masan luôn giữ vững top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất từ người tiêu dùng. Minh chứng cho ngôi vị này là cứ có 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua nước mắm CHIN-SU ít nhất một lần trong năm.
Dòng nước mắm CHIN-SU nhà Masan luôn đảm bảo 3 tiêu chí ngon – chất lượng – an toàn.
Sản phẩm đã vinh dự đồng hành cùng các bữa cơm gia đình Việt trong suốt 19 năm. Giờ đây, nước mắm CHIN-SU tự hào là thương hiệu quốc dân mang đến vị ngon chất lượng trong từng giọt nước mắm.
Thương hiệu nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng như vậy. Điều này chứng tỏ nước mắm CHIN-SU ngon, chất lượng và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Những minh chứng trên đây đã làm rõ tin đồn vô căn cứ về nước mắm CHIN-SU có chất gây ung thư. Người tiêu dùng nên sáng suốt trong việc lựa chọn thương hiệu nước mắm đảm bảo tiêu chí ngon, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Nguồn tham khảo:
- https://giavinuocmam.com/nuoc-mam-nam-ngu-co-chat-gay-ung-thu.html
- https://danhgianuocmam.com/dinh-chinh-tin-don-nuoc-mam-nam-ngu-co-chat-bi-cam-o-nhieu-nuoc-la-thong-tin-sai-su.html
- https://mamnamngu.com/nuoc-mam-chinsu-co-chat-gay-ung-thu-masan-duoc-minh-oan.html